Narmada નર્મદા Sabar Kantha સાબર કાંઠા Panch Mahals પંચ મહેલ Surendranagar સુરેન્દ્રનગર Kachchh કચ્છ Banas Kantha બનાસ કાંઠા Zalod ઝાલોદ Vitthal Udyognagar વિઠ્ઠલ ઉદ્યોગનગર Vijalpor વિજલપોર Vejalpur વેજલપુર Vastrapur વસ્ત્રાપુર Vastral વસ્ત્રાલ Vallabh Vidhyanagar વલ્લભ વિદ્યાનગર Utran ઉત્રાન Thaltej થલતેજ Tarsali તરસાલી Surendranagar Dudhrej સુરેન્દ્રનગર દૂધરેજ Singarva સિંગરવા Sarkhej-Okaf સરખેજ-ઓકાફ Sachin સચિન Ranoli રણોલી Ranip રાણીપ Ramol રામોલ Petro Chemical Complex પેટ્રો કેમિકલ કોમ્પ્લેક્સ Parvat પર્વત NavagamGhed નવાગામઘેડ Nandesari નંદેસરી Nanakvada નાનકવડા Motera મોટેરા Mogravadi મોગરાવાડી Memnagar મેમનગર Maktampur મકતમપુર Makarba મકરબા Mahemdavad મહેમદાવાદ Lambha લાંભા Karamsad કરમસદ Karachiya કરાચીયા Kali કાલી Joshipura જોશીપુરા Jodhpur જોધપુર Jawaharnagar (Gujarat Refinery) જવાહરનગર Jam Jodhpur જામ જોધપુર Jalalpore જલાલપોર Ichchhapor ઇચ્છાપોર GSFC Complex જીએસએફસી સંકુલ Gota મળ્યું Ghatlodiya ઘાટલોડિયા Freelandgunj ફ્રીલેન્ડગંજ Dahegam દહેગામ Chhaya છાયા Chhaprabhatha છપ્રભાત Chandlodiya ચાંદલોડિયા Chandkheda ચાંદખેડા Bopal બોપલ Bedi બેદી Bajva બાજવા Ahmedabad Cantonment અમદાવાદ છાવણી Ahmedabad અમદાવાદ Abrama અબ્રામા Aarambhada આરંભડા Aantaliya આંટલિયા Aambaliyasan આંબલિયાસણ Aadityana આદિત્યના Wankaner વાંકાનેર Wadhwan વઢવાણ Vyara વ્યારા Visnagar વિસનગર Visavadar વિસાવદર Viramgam વિરમગામ Vijapur વિજાપુર Veraval વેરાવળ Vasna Borsad વાસણા બોરસદ Vartej વરતેજ Vapi વાપી Vanthali વંથલી Valsad વલસાડ Vaghodia વાઘોડિયા Vadodara વડોદરા Vadnagar વડનગર Vadia વાડિયા Upleta ઉપલેટા Unjha ઊંઝા Una ઉના Umreth ઉમરેઠ Umbergaon ઉમ્બરગાંવ Ukai ઉકાઈ Tharad થરાદ Thangadh થાનગઢ Talod તલોદ Talaja તળાજા Surat સુરત Surajkaradi સુરજકરાડી Songadh સોનગઢ Sikka સિક્કા Sihor સિહોર Sidhpur સિદ્ધપુર Sayan સયાન Savarkundla સાવરકુંડલા Sarigam સરીગામ Santrampur સંતરામપુર Sanand સાણંદ Salaya સલાયા Rapar રાપર Ranavav રાણાવાવ Rajula રાજુલા Rajpipla રાજપીપળા Rajkot રાજકોટ Radhanpur રાધનપુર Prantij પ્રાંતિજ Porbandar પોરબંદર Petlad પેટલાદ Patan પાટણ Parnera પારનેરા Pardi પારડી Palitana પાલીતાણા Palej પાલેજ Palanpur પાલનપુર Padra પાદરા Paddhari પડધરી Okha Port ઓખા બંદર Ode ઓડ Navsari નવસારી Nandej નંદેજ Nadiad નડિયાદ Mundra મુન્દ્રા Morvi મોરવી Modasa મોડાસા Mithapur મીઠાપુર Mehmedabad મહેમદાવાદ Meghraj મેઘરાજ Mansa માણસા Mangrol માંગરોળ Mandvi માંડવી Manavadar માણાવદર Malpur માલપુર Mahuvar મહુવર Mahuva મહુવા Mahudha મહુધા Mahesana મહેસાણા Lunawada લુણાવાડા Limla લિમલા Limbdi લીંબડી Lathi લાઠી Kutiyana કુતિયાણા Kosamba કોસંબા Kodinar કોડીનાર Kheralu ખેરાલુ Khedbrahma ખેડબ્રહ્મા Kheda ખેડા Kharaghoda ખારાઘોડા Khambhat ખંભાત Khambhalia ખંભાળિયા Kevadiya કેવડીયા Keshod કેશોદ Katpar કતપર Karjan કરજણ Kapadvanj કપડવંજ Kanodar કાણોદર Kandla કંડલા Kalol કલોલ Kalavad કાલાવડ Kadodara કડોદરા Kadi કડી Junagadh જુનાગઢ Jhalod ઝાલોદ Jetpur Navagadh જેતપુર નવાગઢ Jasdan જસદણ Jamnagar જામનગર Jamjodhpur જામજોધપુર Jambusar જંબુસર Jafrabad જાફરાબાદ Idar ઇડર Himatnagar હિમતનગર Harij હારીજ Halvad હળવદ Halol હાલોલ Hajira હજીરા Gondal ગોંડલ Godhra ગોધરા Ghogha ઘોઘા Gariadhar ગારીયાધાર Gandhinagar ગાંધીનગર Gandhidham ગાંધીધામ Gandevi ગણદેવી Gadhada ગધાડા Dwarka દ્વારકા Dungra ડુંગરા Dohad દોહાદ Digvijaygram દિગ્વિજયગ્રામ Dhrol ધ્રોલ Dhrangadhra ધ્રાંગધ્રા Dhoraji ધોરાજી Dholka ધોળકા Dhola ધોળા Dharampur ધરમપુર Dhanera ધાનેરા Dhandhuka ધંધુકા Devsar દેવસર Devgadbaria દેવગઢબારિયા Dehgam દહેગામ Deesa ડીસા Damnagar દામનગર Dakor ડાકોર Dabhoi ડભોઇ Chorvad ચોરવડ Chiloda ચિલોડા Chikhli ચીખલી Chhota Udaipur છોટા ઉદેપુર Chhatral છત્રાલ Chanod ચાણોદ Chanasma ચાણસ્મા Chalthan ચલથાણ Chalala ચલાલા Chala ચલા Chaklasi ચકલાસી Botad બોટાદ Borsad બોરસદ Boriavi બોરિયાવી Bodeli બોડેલી Bilimora બીલીમોરા Bhuj ભુજ Bhayavadar ભાયાવદર Bhavnagar ભાવનગર Bharuch ભરૂચ Bhanvad ભાણવડ Bhachau ભચાઉ Bavla બાવળા Bardoli બારડોલી Bantwa બાંટવા Balasinor બાલાસિનોર Bagasara બગસરા Atul અતુલ Arambhada આરંભડા Antaliya આંટાલિયા Anklesvar અંકલેશ્વર Anklav આંકલાવ Anjar અંજાર Andada અંદાડા Anand આણંદ Amreli અમરેલી Ambaliyasan આંબલિયાસણ Ambaji અંબાજી Alang અલંગ Ahmadabad અમદાવાદ Adityana આદિત્યના Adalaj અડાલજ Yousef Macwan યુસેફ મેકવાન Yashwant Trivedi યશવંત ત્રિવેદી Yashwant Shukla યશવંત શુક્લ Yuvraj Jadeja યુવરાજ જાડેજા Yogesh Joshi યોગેશ જોષી Vithal Pandya વિઠ્ઠલ પંડ્યા Vishnu Prasad Trivedi વિષ્ણુ પ્રસાદ ત્રિવેદી Vipin Parikh વિપિન પરીખ Vinod Joshi વિનોદ જોષી Vinod Adhvaryu વિનોદ અધ્વર્યુ Vinesh Antani વિનેશ અંતાણી Vatsal Vasani વત્સલ વસાણી Varsha Pathak વર્ષા પાઠક Vaju Kotak વજુ કોટક Vadilal Dagli વાડીલાલ ડગલી Utpal Bhayani ઉત્પલ ભાયાણી Udyan Thakkar ઉદ્યાન ઠક્કર Tribhuvandas Luhar 'Sundaram' ત્રિભુવનદાસ લુહાર Tarinibahen Desai તારિણીબહેન દેસાઈ Swami Sadchidanand સ્વામી સચ્ચિદાનંદ Suresh Dalal સુરેશ દલાલ Sunderji Betai સુંદરજી બેટાઈ Sudhir Desai સુધીર દેસાઈ Shobhit Desai શોભિત દેસાઈ Shirish Panchal શિરીષ પંચાલ Shilpin Thanki શિલ્પીન થાનકી Shekhadam Abuwala શેખાદમ આબુવાલા Sharad Thakar શરદ ઠાકર Shayda શયદા Shahabuddin Rathod શહાબુદ્દીન રાઠોડ Sarup Dhruv સરૂપ ધ્રુવ Sanskritirani Desai સંસ્કૃતિરાણી દેસાઈ Sanjay Pandya સંજય પંડ્યા Saif Palanpuri સૈફ પાલનપુરી Ramprasad Bakshi રામપ્રસાદ બક્ષી Rasiklal Parikh રસિકલાલ પરીખ Rasik Mehta રસિક મહેતા Ranchhodji Diwan રણછોડજી દિવાન RamnarayanPathak રામનારાયણ પાઠક Ramanlal Desai રમણલાલ દેસાઈ Radheshyam Sharma રાધેશ્યામ શર્મા Pujalal પૂજાલાલ Priyakant Maniyar પ્રિયકાંત મણિયાર Pratap Rathod પ્રતાપ રાઠોડ Prashant Kedar Jadav પ્રશાંત કેદાર જાદવ Pranjivan Mehta પ્રાણજીવન મહેતા Prahalad Parekh પ્રહલાદ પારેખ Praful Pandya પ્રફુલ પંડ્યા Pinakin Thakar પિનાકીન ઠાકર Phillip Stasnes Clarke ફિલિપ સ્ટેસ્નેસ ક્લાર્ક Pratapsinh Jadeja પ્રતાપસિંહ જાડેજા Panna Nayak પન્ના નાયક Nitin Mehta નીતિન મહેતા Nayan Desai નયન દેસાઈ Navalram નવલરામ Naushil Mehta નૌશિલ મહેતા Narmad નર્મદ Nandshankar Mehta નંદશંકર મહેતા Nalin Rawal નલિન રાવલ Nalin Pandya નલિન પંડ્યા Mukundrai Parashya મુકુન્દ્રાય પરશ્ય Mukesh Choksi મુકેશ ચોક્સી Mukesh Vaidya મુકેશ વૈદ્ય Dr. Mohan Parmar મોહન પરમાર ડો Mirabai મીરાબાઈ Mehul મેહુલ Meghbindu મેઘબિન્દુ Mansukhlal Jhaveri મનસુખલાલ ઝવેરી Manubhai Pancholi "Darshak" મનુભાઈ પંચોલી Manilal Nabhubhai મણીલાલ નભુભાઈ Manilal Desai મણિલાલ દેસાઈ Manilal Patel મણીલાલ પટેલ Manhar Modi મનહર મોદી Mala Kapadia માલા કાપડિયા Mahesh Shah મહેશ શાહ Mahesh Yagnik મહેશ યાજ્ઞિક Mafat Ojha મફત ઓઝા Madhukar Randeriya મધુકર રાંદેરીયા Madhav Ramanuj માધવ રામાનુજ Lalji Kanpariya લાલજી કાનપરીયા Kundanika Kapadiya કુન્દનિકા કાપડિયા Kismat Kureshi કિસ્મત કુરેશી Kishorelal Mashruwala કિશોરલાલ મશરૂવાલા Kishore Shah કિશોર શાહ Kinnar Acharya કિન્નર આચાર્ય Karsandas Manek કરસનદાસ માણેક Karsandas Luhar કરસનદાસ લુહાર Manishankar Bhatt મણિશંકર ભટ્ટ Kanhaiyalal Maneklal Munshi કન્હૈયાલાલ માણેકલાલ મુનશી Sursinhji Takhtsinhji Gohil સુરસિંહજી તખ્તસિંહજી ગોહિલ Joseph Macwan જોસેફ મેકવાન Jhinabhai Desai 'Snehrashmi' ઝીણાભાઈ દેસાઈ Jaishankar Bhojak 'Sundari' જયશંકર ભોજક Jayshree Merchant જયશ્રી મર્ચન્ટ Jayendra Shekhdiwala જયેન્દ્ર શેખડીવાલા Jaydev Shukla જયદેવ શુક્લ Jayant Pathak જયંત પાઠક Jaya Mehta જયા મહેતા Jawahar Bakshi જવાહર બક્ષી Jagdish Trivedi જગદીશ ત્રિવેદી Jagadish Joshi જગદીશ જોષી Indulal Gandhi ઈન્દુલાલ ગાંધી Indu Pawar ઈન્દુ પવાર Hemen Shah હેમેન શાહ Hemchandracharya હેમચંદ્રાચાર્ય Heera Pathak હીરા પાઠક Hasmukh Pathak હસમુખ પાઠક Harshad Trivedi હર્ષદ ત્રિવેદી Harshad Chandarama હર્ષદ ચંદ્રમા Harikrishna Pathak હરિકૃષ્ણ પાઠક Ghulam Mohammed Sheikh ગુલામ મોહમ્મદ શેખ Geeta Parikh ગીતા પરીખ Gani Dahiwala ગની દહીંવાલા Father Vallés ફાધર વેલ્સ Gaurishankar Joshi ગૌરીશંકર જોષી Diva Pandya દિવા પંડ્યા Dhiruben Patel ધીરુબેન પટેલ Deepakba Desai દિપકબા દેસાઈ Chandrakant Sheth ચંદ્રકાંત શેઠ Chandrakant Shah ચંદ્રકાંત શાહ Buddhisagarsuri બુદ્ધિસાગરસૂરિ Bindu Bhatt બિંદુ ભટ્ટ Bhanuprasad Pandya ભાનુપ્રસાદ પંડ્યા Bakul Dave બકુલ દવે Bachubhai Ravat બચુભાઈ રાવત Anandghan આનંદઘન Alexander Kinlock Forbes એલેક્ઝાન્ડર કિન્લોક ફોર્બ્સ Akho અખો Aabid Surti આબિદ સુરતી Vallabh Bhatt વલ્લભ ભટ્ટ Rajendra Shukla રાજેન્દ્ર શુક્લ Krishnalal Shridharani કૃષ્ણલાલ શ્રીધરાણી Nalin Raval નલિન રાવલ Nakar નાકર Adil Mansuri આદિલ મન્સુરી Jinaharsha જિનહર્ષ Narayan Hemchandra નારાયણ હેમચંદ્ર Girdhar ગિરધર Amrut Ghayal અમૃત ઘાયલ Bholanath Divetia ભોલાનાથ દિવેટીયા Bhalan ભાલણ Niranjan Bhagat નિરંજન ભગત Bhoja Bhagat ભોજા ભગત Indulal Yagnik ઈન્દુલાલ યાજ્ઞિક Barkat Virani બરકત વિરાણી Vinod Bhatt વિનોદ ભટ્ટ Jay Vasavada જય વસાવડા Carlos G. Vallés કાર્લોસ જી. વાલેસ Hajimahamad Allarakha હાજીમહમદ અલ્લારખા Bhupat Vadodaria ભૂપત વડોદરિયા Ushnas ઉષ્ણાસ Harilal Upadhyay હરિલાલ ઉપાધ્યાય Bakul Tripathi બકુલ ત્રિપાઠી Chandrakant Topiwala ચંદ્રકાંત ટોપીવાલા Balwantray Thakore બળવંતરાય ઠાકોર Dhirubhai Thaker ધીરુભાઈ ઠાકર Labhshankar Thakar લાભશંકર ઠાકર Himanshi Shelat હિમાંશી શેલત Bhagwatikumar Sharma ભગવતીકુમાર શર્મા Gunvant Shah ગુણવંત શાહ Sukhlal Sanghvi સુખલાલ સંઘવી Anantrai Raval અનંતરાય રાવલ Ramanlal Soni રમણલાલ સોની Ramanlal Joshi રમણલાલ જોષી Shrimad Rajchandra શ્રીમદ રાજચંદ્ર Venibhai Purohit વેણીભાઈ પુરોહિત Ishwar Petlikar ઈશ્વર પેટલીકર Ravji Patel રવજી પટેલ Bholabhai Patel ભોલાભાઈ પટેલ Ramesh Parekh રમેશ પારેખ Navalram Pandya નવલરામ પંડ્યા Kaajal Oza Vaidya કાજલ ઓઝા વૈદ્ય Ramanbhai Nilkanth રમણભાઈ નીલકંઠ Amrit Keshav Nayak અમૃત કેશવ નાયક Narsinhrao Divetia નરસિંહરાવ દિવેટીયા Vihang Naik વિહંગ નાઈક Chinu Modi ચિનુ મોદી Taarak Mehta તારક મહેતા Dhirendra Mehta ધીરેન્દ્ર મહેતા Manubhai Pancholi મનુભાઈ પંચોલી Nazir Mansuri નઝીર મન્સુરી Mohammad Mankad મોહમ્મદ માંકડ Chunilal Madia ચુનીલાલ મડિયા Tribhuvandas Luhar ત્રિભુવનદાસ લુહાર Manoj Khanderia મનોજ ખંડેરિયા Ardeshar Khabardar અરદેશર ખબરદાર Keshavlal Dhruv કેશવલાલ ધ્રુવ Kamlashankar Trivedi કમલાશંકર ત્રિવેદી Kaka Kalelkar કાકા કાલેલકર Jivram Joshi જીવરામ જોષી Dinkar Joshi દિનકર જોષી Jinvijay જિનવિજય Rakesh Jhaveri રાકેશ ઝાવેરી Theodore Hope થિયોડોર હોપ Hemachandra હેમચંદ્ર Hariprasad Vyas હરિપ્રસાદ વ્યાસ Mahatma Gandhi મહાત્મા ગાંધી Alexander Kinloch Forbes એલેક્ઝાન્ડર કિન્લોચ ફોર્બ્સ Manilal Dwivedi મણિલાલ દ્વિવેદી Dhumketu ધૂમકેતુ Harilal Dhruv હરિલાલ ધ્રુવ Anandshankar Dhruv આનંદશંકર ધ્રુવ Ichharam Desai ઈચ્છારામ દેસાઈ Dayaram દયારામ Esther David એસ્થર ડેવિડ Ranchhodlal Udayaram Dave રણછોડલાલ ઉદયરામ દવે Narmadashankar Dave નર્મદાશંકર દવે Jyotindra Dave જ્યોતિન્દ્ર દવે Jugatram Dave જુગતરામ દવે Harindra Dave હરીન્દ્ર દવે Balmukund Dave બાલમુકુંદ દવે Ashok Dave અશોક દવે Dalpatram દલપતરામ Anila Dalal અનિલા દલાલ Abdulgani Dahiwala અબ્દુલગની દહીવાલા Curumsey Damjee કુરમસે દામજી Chandrashekhar Vijay ચંદ્રશેખર વિજય Damodar Botadkar દામોદર બોટાદકર Harivallabh Bhayani હરિવલ્લભ ભાયાણી Bhavsinhji II ભાવસિંહજી II Shamal Bhatt શામલ ભટ્ટ Premanand Bhatt પ્રેમાનંદ ભટ્ટ Kanti Bhatt કાંતિ ભટ્ટ Dhruv Bhatt ધ્રુવ ભટ્ટ Ashwini Bhatt અશ્વિની ભટ્ટ Bhagvat Singh ભગવત સિંહ Chandrakant Bakshi ચંદ્રકાંત બક્ષી Gijubhai Badheka ગીજુભાઈ બધેકા Anwarmiya Kaji અનવરમીયા કાજી Anwar Agewan અનવર અગેવાન Swami Anand સ્વામી આનંદ Amrutlal Yagnik અમૃતલાલ યાજ્ઞિક Akha Bhagat અખા ભગત Gunvantrai Acharya ગુણવંતરાય આચાર્ય Alimuddin Zumla અલીમુદ્દીન ઝુમલા Zubeida ઝુબેદા Zaveri ઝવેરી Shefali Zariwala શેફાલી ઝરીવાલા Medha Yodh મેધા યોધ Yashovijaya યશોવિજયાય Sitanshu Yashaschandra સિતાંશુ યશશ્ચન્દ્ર Wali Mohammed Wali વલી મોહમ્મદ વલી Homi Wadia હોમી વાડિયા Darashaw Nosherwan Wadia દારાશો નોશેરવાન વાડિયા Virji Vora વિરજી વોરા Batuk Vora બટુક વોરા Pinki Virani પિંકી વિરાણી Vidyaben Shah વિદ્યાબેન શાહ Zain Verjee ઝૈન વર્જી Ali Velshi અલી વેલ્શી Amritlal Vegad અમૃતલાલ વેગડ Chhel Vayeda છેલ વાયદા Mareez મરીઝ Shailesh Vara શૈલેષ વારા Vallabhsuri વલ્લભસૂરી Valamram વાલમરામ Nimisha Vakharia નિમિષા વખારિયા Vaishnav Khamar વૈષ્ણવ ખમાર Pankaj Udhas પંકજ ઉધાસ Suchita Trivedi સુચિતા ત્રિવેદી Karan Trivedi કરણ ત્રિવેદી Arvind Trivedi અરવિંદ ત્રિવેદી Govardhanram Tripathi ગોવર્ધનરામ ત્રિપાઠી Ahmed Timol અહેમદ તિમોલ Mona Thiba મોના થીબા Vaishali Thakkar વૈશાલી ઠક્કર Ashish Thakkar આશિષ ઠક્કર Taher Saifuddin તાહેર સૈફુદ્દીન Kanji Swami કાનજી સ્વામી Babu Suthar બાબુ સુથાર Abid Surti આબિદ સુરતી Tehmina Sunny તેહમિના સન્ની Sultana સુલતાના Kanishka Soni કનિષ્ક સોની Karamshi Jethabhai Somaiya કરમશી જેઠાભાઈ સોમૈયા Ian Dev Singh ઈયાન દેવ સિંહ Tiger Shroff ટાઇગર શ્રોફ Jackie Shroff જેકી શ્રોફ Deepak Shodhan દીપક શોધન Mana Shetty માના શેટ્ટી Athiya Shetty આથિયા શેટ્ટી Sheetal Sheth શીતલ શેઠ Jagdish Sheth જગદીશ શેઠ Sanjeeda Sheikh સંજીદા શેખ Farooq Sheikh ફારૂક શેખ Ma Anand Sheela મા આનંદ શીલા Kavi Shastri કવિ શાસ્ત્રી Dilip Shanghvi દિલીપ સંઘવી Sonal Shah (economist) સોનલ શાહ Sonal Shah સોનલ શાહ Siddharth Ashvin Shah સિદ્ધાર્થ અશ્વિન શાહ Rajendra Shah રાજેન્દ્ર શાહ Mihir Shah મિહિર શાહ Meena Shah મીના શાહ Jayantilal Chhotalal Shah જયંતિલાલ છોટાલાલ શાહ Dipa Shah દિપા શાહ Amit Shah અમિત શાહ Chimanlal Harilal Setalvad ચીમનલાલ હરિલાલ સેતલવાડ Teesta Setalvad તિસ્તા સેતલવાડ Mulji Jagmal Sawaria મુલજી જગમાલ સાવરિયા Reshma Saujani રેશ્મા સૈજાની Rahul Sanghvi રાહુલ સંઘવી Amiesh Saheba અમીષ સાહેબ Omar Sachedina ઓમર સચેદીના Sonali Sachdev સોનાલી સચદેવ Avinash Sachdev અવિનાશ સચદેવ Tapas Relia તાપસ રેલિયા Rayadhan III રાયધન III Nisha Rawal નિશા રાવલ Natashja Rathore નતાશજા રાઠોડ Koovarji Karsan Rathor કુવરજી કરસન રાઠોડ Kanji Morarji Rathor કાનજી મોરારજી રાઠોડ Kanjibhai Rathod કાનજીભાઈ રાઠોડ Sir Chinubhai Madhowlal Ranchhodlal, 3rd Baronet સર ચીનુભાઈ માધવલાલ રણછોડલાલ Sir Chinubhai Madhowlal Ranchhodlal, 2nd Baronet દિવ્યેન રાયથાથા Sir Chinubhai Madhowlal Ranchhodlal, 1st Baronet દાદી પુદુમજી Divyen Raithatha (Producer) પૃથ્વીરાજજી Dadi Pudumjee પ્રાગમૂલજી III Prithvirajji પ્રાગમલજી આઈ Pragmulji III પ્રાચી શાહ Pragmalji I આદમજી પીરભોય Prachi Shah શ્યામ પાઠક Adamjee Peerbhoy તિમિલ પટેલ Shyam Pathak સ્મિત પટેલ Timil Patel સંગીતા પટેલ Smit Patel રિકન પટેલ Sangita Patel રાજ પટેલ Ricken Patel નિકેશા પટેલ Raj Patel મેહુલ પટેલ Nikesha Patel મેઘના પટેલ Mehul Patel કેતના પટેલ Meghna Patel જયશ્રીબેન પટેલ Ketna Patel જયદીપ પટેલ Jayshreeben Patel જગદીશ કાશીભાઈ પટેલ Jaideep Patel હસમુખ પટેલ Jagdish Kashibhai Patel હર્ષલ પટેલ Hasmukh Patel ભાવિના હસમુખભાઈ પટેલ Harshal Patel ભગવાનદાસ પટેલ Bhavina Hasmukhbhai Patel અક્ષર પટેલ Bhagwandas Patel અમીષા પટેલ Axar Patel જુહી પરમાર Ameesha Patel શ્રેણુ પરીખ Juhi Parmar ભીમજી પરીખ Shrenu Parikh નગીનદાસ પારેખ Bhimjee Parikh મણિલાલ સી. પારેખ Nagindas Parekh મધુકર પારેખ Manilal C. Parekh હસમુખભાઈ પારેખ Madhukar Parekh ઈન્દ્રીજ પારેખ Hasmukhbhai Parekh દર્શન પંડ્યા Andrij Parekh મૌલિક પંચોલી Darshan Pandya પ્રિયંક પંચાલ Maulik Pancholy શાઝાન પદમસી Priyank Panchal ઓધવરામ Shazahn Padamsee રીમા નાણાવટી Odhavram નાનાલાલ દલપતરામ કવિ Reema Nanavati વિહંગ નાઈક Nanalal Dalpatram Kavi મુહમ્મદ મહાબત ખાન Vihang Naik કિરણ મોરે Muhammad Mahabat Khan નરોત્તમ મોરારજી Kiran More મોહમ્મદ યુસુફ Narottam Morarjee ઈબ્રાહીમ મોગરા Mohamed Yusuf જીવણજી જમશેદજી મોદી Ibrahim Mogra અબુબકર ઓસ્માન મીઠા Jivanji Jamshedji Modi સાયરસ મિસ્ત્રી Aboobaker Osman Mitha બીના મિસ્ત્રી Cyrus Mistry મુસ્કાન મિહાની Bina Mistry નૌશાદ મેરાલી Muskaan Mihani વિજયા મહેતા Naushad Merali સુજાતા મહેતા Vijaya Mehta સુધીર મહેતા Sujata Mehta સમીર મહેતા Sudhir Mehta ફિરોઝ મહેતા Samir Mehta નાનજી કાલિદાસ મહેતા Phiroz Mehta જય મહેતા Nanji Kalidas Mehta હરકિસન મહેતા Jay Mehta હંસા જીવરાજ મહેતા Harkisan Mehta દીના મહેતા Hansa Jivraj Mehta ચંદ્રવદન મહેતા Deena Mehta અશોક મહેતા Chandravadan Mehta અપરા મહેતા Ashoka Mehta મેઘજી પેથરાજ શાહ Apara Mehta વિજયગુપ્ત મૌર્ય Meghji Pethraj Shah મનુભાઈ શાહ Vijaygupta Maurya અશોક માંકડ Manubhai Shah ઇર્શાદ માંજી Ashok Mankad જીયા માણેક Irshad Manji મહમૂદ મામદાની Giaa Manek મકનજી કુબેર મકવાણા Mahmood Mamdani ઈબ્રાહીમ માકા Makanji Kuber Makwana જમનાદાસ મજેઠીયા Ebrahim Maka મુલજીભાઈ માધવાણી Jamnadas Majethia મયુર માધવાણી Muljibhai Madhvani Mayur Madhvani રાય લક્ષ્મી Harshi Mad શ્રેણિક કસ્તુરભાઈ લાલભાઈ Raai Laxmi અરવિંદ નરોત્તમભાઈ લાલભાઈ Shrenik Kasturbhai Lalbhai લાલભાઈ દલપતભાઈ Arvind Narottambhai Lalbhai લખપતજી Lalbhai Dalpatbhai કરિશ્મા કોટક Lakhpatji સવિતાબેન ખાંટ Karishma Kotak મૃદુલા સારાભાઈ Savitaben Khant અંબાલાલ સારાભાઈ Mridula Sarabhai સલીમ-સુલેમાન Ambalal Sarabhai મધુ રાય Salim–Sulaiman પરસોત્તમભાઈ રૂપાલા Madhu Rye પ્રેમચંદ રોયચંદ Parsottambhai Rupala પાયલ રોહતગી Premchand Roychand સોઝાસિંગરાયર રોબિન્સન Payal Rohatgi નારણભાઈ રાઠવા Sozhasingarayer Robinson પ્રવીણ રાષ્ટ્રપાલ Naranbhai Rathwa રણજીતસિંહજી Praveen Rashtrapal દિગ્વિજયસિંહજી રણજીતસિંહજી Ranjitsinhji રાજેન્દ્રસિંહ ઘનશ્યામસિંહ રાણા Digvijaysinhji Ranjitsinhji કાશીરામ રાણા Rajendrasinh Ghanshyamsinh Rana રાજેન્દ્રસિંહજી જાડેજા Kashiram Rana કાવસજી જમશેદજી પેટીગરા Rajendrasinhji Jadeja કચ્છી લોકો Kavasji Jamshedji Petigara પ્રભુદાસ પટવારી Kutchi people હરિન પાઠક Prabhudas Patwari તેજસ પટેલ Harin Pathak સત્યમ પટેલ Tejas Patel વલ્લભભાઈ પટેલ Satyam Patel રૂપલ પટેલ Vallabhbhai Patel હરિષી પટેલ Rupal Patel હરિભાઈ એમ. પટેલ Harishi Patel હાર્દિક પટેલ Haribhai M. Patel ચંદ્રકાંત પટેલ Hardik Patel બિમલપટેલ Chandrakant Patel દાદા ભગવાન BimalPatel મનોજ પરમાર Dada Bhagwan ભરતસિંહ પરમાર Manoj Parmar સુધીર પરીખ Bharatsinh Parmar નરહરિ પરીખ Sudhir Parikh નારણભાઈ કેશવલાલ પરીખ Narhari Parikh ધીરુ પરીખ Naranbhai Keshavlal Parikh મનુ પારેખ Dhiru Parikh કલ પારેખ Manu Parekh બળવંત પારેખ Kal Parekh મોહનલાલ પંડ્યા Balvant Parekh મલ્હાર પંડ્યા Mohanlal Pandya દિપક પંડ્યા Malhar Pandya કોશલેન્દ્રપ્રસાદ પાંડે Deepak Pandya પૂર્ણિમા અરવિંદ પકવાસા Koshalendraprasad Pande હમીદા પહેલવાન Poornima Arvind Pakvasa એલીક પદમસી Hamida Pahalwan પાન નલિન Alyque Padamsee વિહંગનાઈક Pan Nalin કુરસેનદાસ મૂળજી VihangNaik મુહમ્મદ મહાબત ખાન III Kursendas Mulji જશોદાબેન નરેન્દ્રભાઈ મોદી Muhammad Mahabat Khan III ફરેડ્ડી મર્ક્યુરી Jashodaben Narendrabhai Modi મેકન દાદા Freddie Mercury મહેતાબ Mekan Dada વૈકુંઠભાઈ મહેતા Mehtab (actress) ઉષા મહેતા Vaikunthbhai Mehta રણજીતરામ મહેતા Usha Mehta નૌતમલાલ ભગવાનજી મહેતા Ranjitram Mehta નરસિંહ મહેતા Nautamlal Bhagavanji Mehta મનુભાઈ મહેતા Narsinh Mehta જીવરાજ નારાયણ મહેતા Manubhai Mehta છબીલદાસ મહેતા Jivraj Narayan Mehta ઝવેરચંદ મેઘાણી Chhabildas Mehta રિઝવાન માંજી Jhaverchand Meghani અક્ષય મોલ Rizwan Manji મલિક અયાઝ Akshay Mall કાદુ મકરાણી Malik Ayyaz શ્રી ગોપીનાથજી મહારાજ Kadu Makrani શાસ્ત્રીજી મહારાજ Shri Gopinathji Maharaj કાકાજી મહારાજ Shastriji Maharaj આહીર વિક્રમભાઈ અરજણભાઈ માડમ Kakaji Maharaj માર્ટિન મેકવાન Ahir Vikrambhai Arjanbhai Madam દિનેશ લાંબા Martin Macwan કસ્તુરભાઈ લાલભાઈ Dinesh Lamba હેમંત લાખાણી Kasturbhai Lalbhai કૃપાલવાનંદ Hemant Lakhani જહાંગીર કોઠારી Kripalvananda સાવન કોટેચા JehangirKothari કોશિયા Savan Kotecha કોરકુસ Koshiya વિનોદ કિનારીવાલા Korkus વલ્લભભાઈ કથીરિયા Vinod Kinariwala કરણદેવ આઈ Vallabhbhai Kathiria મહેશકુમાર કનોડિયા Karandev I રામજી કામાણી Mahesh Kumar Kanodia કલાપી Ramji Kamani દુલા ભાયા કાગ Kalapi સુરેશ જોષી Dula Bhaya Kag શિવકુમાર જોષી Suresh Joshi જેટ્ટી Shivkumar Joshi અરુણ ઝાવેરી Jhetty ટપુ જવેરી Arun Jhaveri જાદવ Tapu Javeri જયસુખ લાલ હાથી Jadav માણેકજી લીમજી હટારીયા Jaisukh lal Hathi સદરુદ્દીન હશવાણી Maneckji Limji Hataria હર્ષ સંઘવી Sadruddin Hashwani Harsh Sanghavi Amar Gupta Priyal Gor Manav Gohil Ami Ghia Ghelani Karsan Ghavri Gaurishankar Udayshankar Gangasati Kanu Gandhi Jayantilal Gada Sarabhai family Kedar Devdhar Narayan Desai Madhukeshwar Desai Leela Desai Kumarpal Desai Ketan Desai Jhinabhai Desai Jayaben Desai Hemin Desai Haridas Viharidas Desai Amrit Desai Ravish Desai Shanti Dave Makarand Dave Amyra Dastur Freddy Daruwala Pravin Darji Jayanti Dalal Daku Alisha Chinai Deepika Chikhalia Bhavna Chikhalia Mohammed Chhel Kishansinh Chavda Raghuveer Chaudhari Chaturbhuj Doshi Lodd Govindoss Chathurbhujadoss Perin Captain Nehal Bibodi Nanabhai Bhatt Amin Bhatia Nushrat Bharucha Aziz Mohammad Bhai P. N. Bhagwati Sita Devi Shahid Balwa Surendra Singh Baghel Haroon Rashid Aswat Matthew Amroliwala Hashim Amla Ahmed Shah I RJ Aditi Suryakant Acharya Kiritkumar Mansukhlal Acharya Sankit Raval Namitha Sanjeev Kumar Zubin Varla Zubin Mehta Zarin Mehta Yatin Patel Vishvesh Parmar Viraf Patel Vipul Shah Vikram Bhatt Vatsal Sheth Vasant Rai Urvashi Dholakia Tulip Joshi Tanvi Vyas Salil Desai Supriya Pathak Sooni Taraporevala Sohrab Modi Siddharth Randeria Shravan Rathod Shiamak Davar Shekhar Ravjiani Shefali Shah Shapur Kharegat Sanjay Gadhvi Sam Dastor Salim-Sulaiman Sajid Nadiadwala Rohinton Mistry Rihaan Patel Ravi Patel Ratna Pathak Ranjit Barot Rajendra Keshavlal Shah Prachi Desai Pooja Shah Pooja Bhatt Persis Khambatta Parveen Babi Paresh Rawal Pannalal Patel Nina Wadia Nikki Patel Neeraj Vora Neil Patel Natvar Bhavsar Naresh Kanodia Mukesh Bhatt Mehr Jesia Mehli Mehta Mauli Dave Manmohan Desai Manhar Udhas Mahesh Kanodia Mahesh Bhatt Kunal Ganjawala Kiran Shah Ketan Mehta Keki Daruwalla Kavi Kant Karan Patel Kalyanji Virji Shah Kalpen Modi Kaizad Gustad Kaikhosru Shapurji Sorabji John Abraham Jemish Patel Ismail Merchant Ismail Darbar Ishu Patel Indra Kumar Homi Adajania Himesh Reshammiya Himesh Patel Hemant Chauhan Harish Patel Godrej Sidhwa Gieve Patel Gayatri Patel Freddie Mercury Firdaus Kharas Firdaus Kanga Farrukh Dhondy Farah Khan Vipul K Rawal Falguni Pathak Erick Avari Disha Vakani Dina Pathak Dhvani Desai Dharmesh dancer Devang Patel Dev Patel Deena M. Mistri Darshan Jariwala Cyrus Broacha Boman Irani Ben Kingsley Behramji Malabari Bapsi Sidhwa Ayesha Takia Ashmit Patel Asha Parekh Aruna Irani Ardeshir Irani Anuradha Patel Anees Bazmee Anandji Virji Shah Amit Trivedi Ami Trivedi Alpesh Patel Ajit Merchant Ajay Sinh Rathod Alka Yagnik Alia Bhatt Aditya Pancholi Aishwarya Majmudar Abhijat Joshi Ramesh Oza Ranchhodlal Chhotalal Ratilal Chandaria Sam Pitroda Sheela Patel Chandrakant Patel Framjee Nasarwanjee Patel Rustomji Dorabji Patel Shiv Kumar Patel Prahlad Singh Patel Apoorva D. Patel Jivabhai Ambalal Patel Surendra Motilal Patel Patel Sudhakar Reddy Harilal Manilal Patel Chetan Patel Karsanbhai Patel Sameer Patel Rita Patel Nand Kumar Patel Hemish Shah Chai Patel Akhil Patel Nisha Patel Ramanbhai Patel Vimla Patel Kamal Patel Amit Patel Tribhuvandas Kishibhai Patel Manibehn Patel Indraprasad Gordhanbhai Patel Narendra Patel Ramesh Patel Ashok Sitaram Patel Kalpesh Patel Dipak Patel Rakesh Patel Niraj Patel Ashok Patel Ashish Patel Kalpesh Patel Brijal Patel Rakep Patel Dinesh Patel Mohan Patel Jitendra Patel Nandikishore Patel Malhar Patel Jyotsna Patel Jasu Patel Brijesh Patel Min Patel Jayant Patel Samit Patel Mitesh Patel R. K. Singh Patel Babubhai Jashbhai Patel Patel Dahyabhai Vallabhbhai Kishanbhai Vestabhai Patel Harilal Madhavjibhai Patel Dipak Patel Vinubhai Patel Kanjibhai Patel Babubhai J. Patel Pasha Patel Somabhai Gandalal Koli Patel Somchandbhai Solanki Navin Patel Sone Lal Patel Vinod Patel Dahyabhai Patel Dinsha Patel Haribhai Patel Eboo Patel Raojibhai Dahyabhai Patel Lilian Patel Priti Patel Praful Patel Shivabhai Bhailalbhai Patel Kamlesh Patel Ambalal Dahyabhai Patel Keshubhai Patel Jehangir Sabavala Bukhtyar Rustomji Dossabhoy Muncherji Raja Rattanbai Petit Soli Jehangir Sorabjee Nanabhoy Fali Sam Nariman Sam Piroj Bharucha Khurshed Framji Nariman Dadabhai Naoroji Pherozeshah Mehta Feroze Gandhi Bhikaiji Cama Bahman Pestonji Wadia Shapurji Saklatvala Rustam Sidhwa Cowasji Jehangir Justice Dorab Patel Jamshed Nusserwanjee Mehta Frene Ginwala Minoo Masani Jamsheed Marker Mancherjee Bhownagree Minocher Bhandara Pahlan Ratanji "Polly" Umrigar Cyrus Poncha Jivanji Jamshedji Modi Eruch Jessawala Rustom Khurshedji Karanjia Aban Marker Kabraji Zerbanoo Gifford Farokh Engineer Diana Eduljee Maneckji Nusserwanji Dhalla Bejan Daruwalla Nauheed Cyrusi Ardeshir Cowasjee Nariman "Nari" Contractor Behram "Busybee" Contractor Adi Sethna Jal Cursetji Fali Homi Major Aspy Engineer Ardeshir Tarapore Rusi Taleyarkhan Homi K. Bhabha Jamshed Bharucha Mahzarin Banaji Ness Wadia Lovji Nusserwanjee Wadia Jehangir Ratanji Dadabhoy Tata Jamsetji Nusserwanji Tata Dorabji Tata Ardeshir Darabshaw Shroff Homi Nusserwanji SethnaPadma Vibhushan awardee Ratan Tata Nowroji Saklatwala Jehangir Hormusjee Ruttonjee Cowasji Jehangir Readymoney Cyrus Poonawalla Dinshaw Maneckji Petit Hormusjee Naorojee Mody Fardunjee Marzban Cowasjee Jehangir Jamsetji Jeejeebhoy Byramjee Jeejeebhoy Avabai Jamsetjee Jeejeebhoy Byram Dinshawji Avari Cowasji Shavaksha Dinshaw Rajesh Chauhan Jaydev Unadkat Cheteshwar Pujara Yusuf Pathan Vinoo Mankad Ravindra Jadeja Parthiv Patel Nayan Mongia Nari Contractor Munaf Patel Irfan Pathan Ajay Jadeja Pramukh Swami Maharaj Morari Bapu Swaminarayan Ahmed Deedat Zain Bhikha Swami Dayananda Saraswati Vithalbhai Patel Suresh Mehta Shyamji Krishna Varma Savjibhai Korat Morarji Desai Meghnad Desai Mahadev Desai Kasturba Gandhi Karan Bilimoria Kanaiyalal Maneklal Munshi Hirubhai Mulljibhai Patel Chimanbhai Patel Ahmed Patel Abbas Tyabji Thakkar Bapa Zaverchand Meghani Gulabdas Broker Umashankar Joshi Mallika Sarabhai Dashrath Patel Homai Vyarawalla Hanif Mohammad Morarji Ranchhodji Desai Gulzarilal Nanda Sam Manekshaw Prafullachandra Natwarlal Bhagwati Pranav Mistry Ashish Bavishi Uday Kotak Anil Ambani Mukesh Ambani Dhirubhai Ambani Narendra Modi Chandra Kumar Naranbhai Patel Bhargav Gajjar Praful Bhavsar Sunita Williams Azim Premji Vikram Sarabhai Muhammad Ali Jinnah Indulal Kanaiyalal Yagnik Sardar Vallabhbhai Patel Mohandas Karamchand Gandhi